top of page

การพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทเป็นวิธีการพิมพ์ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนมาก เนื่องจากจะต้องมีการทำเพลทขึ้น (หากสั่งพิมพ์จำนวนมากก็จะมีราคาถูกลงเมื่อหารราคาเพลตต่อจำนวนงาน) ซึ่งสมุยอักษรนั้นมีช่างพิมพ์ผู้ชำนาญงานออฟเซ็ทพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์และเครื่องจักรสำหรับทำเทคนิคต่างๆ หลังการพิมพ์อย่างครบวงจร เช่น เครื่องพับ, เครื่องเก็บเล่ม, เครื่องเข้าเล่ม, เครื่องเคลือบ PVC, เครื่องปั้มไดคัท/ปั๊มทอง/ปั๊มนูน เป็นต้น เพื่อยกระดับงานพิมพ์ให้มีความ
หลากหลาย และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

OFFSET

PRINTING

การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลเป็นงานพิมพ์ที่สั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ไปยังเครื่องปริ้นท์สีคุณภาพสูงโดยตรง เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนน้อย ต้องการความรวดเร็ว และมีขนาดงานไม่เกิน 13x19 นิ้ว (ใหญ่กว่า A3 เล็กน้อย) ซึ่งสามารถพิมพ์นามบัตร เมนู ใบปลิว โบรชัวร์ด่วน ลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด เช่น วัสดุกันน้ำ สติ๊กเกอร์ กระดาษรีไซเคิล เป็นต้น

DIGITAL

PRINTING

การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทเป็นการสั่งพ่นหมึกทางหัวฉีดลงบนวัสดุโดยตรง เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ป้ายแสดงสินค้าและบริการ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และงานสติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นต้น ปัจจุบันเรามีเครื่องพิมพ์
อิงค์เจ๊ท Mimaki ขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 3.2 เมตร และ 1.6 เมตร ซึ่งพิมพ์ด้วยหมึกคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์จีน หน้ากว้าง 3.2 เมตร เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า

LARGE

FORMAT

PRINTING

เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีสติ๊กเกอร์หลายหลายประเภทให้เลือกใช้ เช่น สติ๊กเกอร์ขาว สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมทั้งมีช่างผู้ชำนาญงานคอยให้บริการงานติดตั้ง เช่น ติดฉลากสินค้า ติดป้ายร้าน กล่องไฟ ติดกระจก ติดรถยนต์ เป็นต้น

CUSTOM CUT

STICKER

PACKAG-

ING

สมุยอักษรรับออกแบบและผลิตบรรจุภัณ์กระดาษอ่อนหลากหลายรูปแบบ
เช่น กล่องบรรจุอาหารและผลิตภัณฑ์ชุมชน เช่น น้ำมันมะพร้าว กาละแม ฯลฯ 

โดยไม่จำกัดว่าต้องสั่งในปริมาณมาก จำนวนขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้นก็สามารถผลิตได้

สมุยอักษรเรามีบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบสิ่งพิมพ์

สามารถให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและวิธีการพิมพ์ที่เหมาะสม ในราคาเป็นกันเอง ช่วยให้ทุกความต้องการด้านงานพิมพ์ของลูกค้าเป็นเรื่องง่าย สร้างผลดีต่อธุรกิจของท่าน

GRAPHIC DE-
SIGN SERVICE

COPY
SERVICE &

PAPERS

สมุยอักษรมีบริการโรเนียว ถ่ายเอกสารสีและขาวดำ ด้วยเครื่องถ่ายเอกสารและปริ๊นต์คุณภาพสูงจาก Fuji Xerox และ Riso ซึ่งมีขนาดงานใหญ่สุด A3 เหมาะสำหรับงานสีที่ไม่เน้นคุณภาพมากและมีราคาถูก เรายังจำหน่ายหมึกปริ้นเตอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายกระดาษคุณภาพสูง กระดาษพิเศษ กระดาษรีไซเคิลต่างๆ
และเป็นตัวแทนจำหน่ายกระดาษดับเบิลเอ (AA) 

นอกจากนี้สมุยอักษรยังผลิตตรายาง, โฟลเดอร์หนังเทียม (สำหรับใส่เมนูอาหาร), บัตรพลาสติกแข็ง 

OTHER
SERVICES

bottom of page