การพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทเป็นวิธีการพิมพ์ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนมาก เนื่องจากจะต้องมีการทำเพลทขึ้น (หากสั่งพิมพ์จำนวนมากก็จะมีราคาถูกลงเมื่อหารราคาเพลตต่อจำนวนงาน) ซึ่งสมุยอักษรนั้นมีช่างพิมพ์ผู้ชำนาญงานออฟเซ็ทพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์และเครื่องจักรสำหรับทำเทคนิคต่างๆ หลังการพิมพ์อย่างครบวงจร เช่น เครื่องพับ, เครื่องเก็บเล่ม, เครื่องเข้าเล่ม, เครื่องเคลือบ PVC, เครื่องปั้มไดคัท/ปั๊มทอง/ปั๊มนูน เป็นต้น เพื่อยกระดับงานพิมพ์ให้มีความ
หลากหลาย และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

OFFSET

PRINTING

การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลเป็นงานพิมพ์ที่สั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ไปยังเครื่องปริ้นท์สีคุณภาพสูงโดยตรง เหมาะสำหรับงานพิมพ์จำนวนน้อย ต้องการความรวดเร็ว และมีขนาดงานไม่เกิน 12.5x18 นิ้ว (ใหญ่กว่า A3 เล็กน้อย) ปัจจุบันสมุยอักษรได้ใช้หน่วยพิมพ์ของ Fuji Xerox 700 Digital Color Press และ Konica Minolta bizhub Press C71 he ซึ่งสามารถพิมพ์นามบัตร เมนู ใบปลิว โบรชัวร์ด่วน ลงบนวัสดุได้หลากหลายชนิด เช่น วัสดุกันน้ำ สติ๊กเกอร์ กระดาษรีไซเคิล เป็นต้น โดยเครื่อง Konica ยังสามารถปริ้นต์ขนาดงานได้ยาวสูงสุดถึง 1.2 เมตร 

DIGITAL

PRINTING

การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทเป็นการสั่งพ่นหมึกทางหัวฉีดลงบนวัสดุโดยตรง เหมาะสำหรับงานป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ป้ายแสดงสินค้าและบริการ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร และงานสติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นต้น ปัจจุบันเรามีเครื่องพิมพ์
อิงค์เจ๊ท Mimaki ขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 3.2 เมตร และ 1.6 เมตร ซึ่งพิมพ์ด้วยหมึกคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์จีน หน้ากว้าง 3.2 เมตร เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า

LARGE

FORMAT

PRINTING

เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีสติ๊กเกอร์หลายหลายประเภทให้เลือกใช้ เช่น สติ๊กเกอร์ขาว สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมทั้งมีช่างผู้ชำนาญงานคอยให้บริการงานติดตั้ง เช่น ติดฉลากสินค้า ติดป้ายร้าน กล่องไฟ ติดกระจก ติดรถยนต์ เป็นต้น

CUSTOM CUT

STICKER

PACKAG-

ING

สมุยอักษรรับออกแบบและผลิตบรรจุภัณ์คุณภาพหลากหลายรูปแบบ เช่น กล่องบรรจุอาหารและผลิตภัณฑ์ชุมชน เช่น น้ำมันมะพร้าว กาละแม อาหารทะเล   ซึ่งช่วยปรับภาพลักษณ์ ช่วยรักษาสภาพของสินค้า และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของลูกค้า

สมุยอักษรเรามีบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านงานออกแบบสิ่งพิมพ์

สามารถให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและวิธีการพิมพ์ที่เหมาะสม ในราคาเป็นกันเอง ช่วยให้ทุกความต้องการด้านงานพิมพ์ของลูกค้าเป็นเรื่องง่าย สร้างผลดีต่อธุรกิจของท่าน

GRAPHIC DE-
SIGN SERVICE

COPY
SERVICE &

STATIONARY

สมุยอักษรมีบริการโรเนียว ถ่ายเอกสารสีและขาวดำ ด้วยเครื่องถ่ายเอกสารและปริ๊นต์คุณภาพสูงจาก Fuji Xerox และ Riso ซึ่งมีขนาดงานใหญ่สุด A3 เหมาะสำหรับงานสีที่ไม่เน้นคุณภาพมากและมีราคาถูก ทั้งยังมีบริการถ่ายและปริ๊นต์แบบแปลนก่อสร้าง ตั้งแต่ ขนาดตั้งแต่ A4 – A0 ซึ่งสามารถรองรับงาน Plot จากโปรแกรม Auto CAD และโปรแกรมอื่นๆ ได้ เรายังจำหน่ายหมึกปริ้นเตอร์ทุกยี่ห้อ เป็นตัวแทนจำหน่ายกระดาษคุณภาพสูง กระดาษพิเศษ กระดาษรีไซเคิลของบริษัท Antalis (Thailand) Ltd. และเป็นตัวแทนจำหน่ายกระดาษดับเบิลเอ (AA) นอกจากนั้นเรายังมีอุปกรณ์สำนักงานหลายชนิดไว้คอยให้บริการลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้สมุยอักษรยังผลิตตรายาง, โฟลเดอร์หนังเทียม (สำหรับใส่เมนูอาหาร), วอลเปเปอร์, กล่องและชั้นพลาสติกสำหรับใส่
สิ่งพิมพ์, บัตรพลาสติกแข็ง และรับสกรีนชิ้นงานเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์

OTHER SERVICES

BE IN 
TOUCH

103/1 Moo 5, Ang Thong, Koh Samui,
Surat Thani 84140, Thailand 

Tel 077 420 192-3, Fax 077 236 143

  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon